ĐẠI HỘI CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng ngày 16/9/2019, trường THCS An Hiệp tiến hành họp cha mẹ học sinh đầu năm ở các khối lớp. Trong đó, khối 7, 9 họp lúc 7h và khối 6, 8 họp lúc 9h.

Sau khi cuộc họp tại các lớp kết thúc, nhà trường tiến hành Đại hội cha mẹ học sinh toàn trường, gồm: Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Đại diện cha mẹ học sinh năm học qua, giáo viên chủ nhiệm và các chi hội trưởng, chi hội phó vừa được bầu chọn ở các lớp.

IMG_2066
Trong Đại hội, thầy Phan Ngọc Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt hoan nghênh toàn thể quý phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm đã đến dự đông đủ và mong muốn rằng mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình thông qua Đại hội này sẽ ngày càng thắt chặt hơn vì tương lai của các em học sinh. Đại diện nhà trường, thầy giải trình các ý kiến của phụ huynh trong cuộc họp ở các lớp vừa diễn ra.

IMG_2062
Ông Lê Huy Minh – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018 – 2019 lên công khai tình hình thu chi quỹ năm qua, đồng thời tuyên bố hết nhiệm kì và mong muốn Đại hội sẽ bầu chọn được ban đại diện mới nhằm phối hợp tốt với nhà trường đưa công tác giáo dục và xã hội hoá giáo dục ngày càng đi lên.

IMG_2061

Sau thời gian làm việc của Chủ tịch đoàn và phần thảo luận nhằm giải đáp các ý kiến của cha mẹ học sinh đóng góp cho nhà trường, đại hội đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019 -2020 và biểu quyết thống nhất nghị quyết đại hội.

IMG_2065

IMG_2063