ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS AN HIỆP – Nhiệm kỳ 2019 – 2020

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS AN HIỆP – Nhiệm kỳ 2019-2020

       Nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học trong nhiệm kỳ 2018-2019 vừa qua, đồng thời phát huy những mặt mạnh và khắc phục những mặt hạn chế, qua đó, đề ra phương hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trong nhiệm kỳ 2019 – 2020, bầu ra Ban chấp hành mới để lãnh đạo chi đoàn ngày càng vững mạnh. Chi đoàn trường THCS An Hiệp tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020.

      Về dự Đại hội có Đồng chí Phan Ngọc Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS An Hiệp; Đồng chí Phan Thị Thu Trang – Bí thư Đoàn xã Liên Hiệp cùng toàn thể các đồng chí là đoàn viên Chi đoàn trường THCS An Hiệp.

       Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2018 – 2019 và phương hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2019 – 2020 do đồng chí Phùng Đan Thanh – Bí thư Chi đoàn và đồng chí Lê Thị Phương – UV.BCH Chi đoàn trình bày. Bản Báo cáo tổng kết đã tổng kết đầy đủ, toàn diện những hoạt động, phân tích những điểm mạnh, điểm hạn chế của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2018 – 2019. Từ đó đã đưa ra những mục tiêu phấn đấu và các biện pháp cụ thể để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, góp phần tích cực vào những thành tích chung của nhà trường. 

IMG_2086Đồng chí Phùng Đan Thanh – BTCĐ báo cáo tổng kết Đoàn

IMG_2087Đồng chí Lê Thị Phương – UV.BCH thông qua Dự thảo phương hướng hoạt động Đoàn

        Đại hội đã được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo và góp ý đầy tâm huyết của đồng chí  Phan Ngọc Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS An Hiệp để Chi đoàn ngày càng phát triển và có nhiều hoạt động thiết thực hơn.

IMG_2085Đồng chí Phan Ngọc Anh phát biểu chỉ đạo

         Cũng tại Đại hội, thay mặt Đoàn xã Liên Hiệp, đồng chí Phan Thị Thu Trang – Bí thư Đoàn Thanh niên xã Liên Hiệp cũng phát biểu chỉ đạo. Đồng chí bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến Chi đoàn trường THCS An Hiệp và mong muốn Chi đoàn ngày càng vững mạnh hơn.

IMG_2084Đồng chí Phan Thị Thu Trang –  đại diện Đoàn xã Liên Hiệp phát biểu tại Đại hội

          Kết thúc Chương trình, Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 -2020 gồm các đồng chí:

          + Đ/c: Lê Thị Hằng (Bí thư Chi đoàn),

          + Đ/c: Trần Thị Thu Hằng (Phó bí thư),

          + Đ/c: Lê Thị Phương (UV BCH).

Ban Chấp hành Chi đoàn trường THCS An Hiệp với sức trẻ, sự nhiệt thành quyết tâm cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sẽ cố gắng tạo thêm nhiều chương trình hoạt động phù hợp với tình hình chi đoàn và đáp ứng nhu cầu của các đoàn viên thanh niên, giữ vững danh hiệu chi đoàn vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

IMG_2082Đoàn chủ tịch và đoàn thư kí làm việc

IMG_2092Tập thể đoàn viên Chi đoàn

IMG_2099Đồng chí Hồ Thị Minh Tâm kiểm tra tư cách đại biểu

Ban kiểm phiếu tiến hành làm việc

IMG_2080Ban chấp hành mới ra mắt
IMG_2100Đ/c Đỗ Thị Kim Ngân thông qua Nghị quyết Đại Hội