ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020-2021

Đại hội liên đội là một hoạt động thường niên của tổ chức Đội trong nhà trường. Theo thông lệ đó, chiều ngày 21/9/2020 tại hội trường của trường THCS An Hiệp, Liên đội đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020-2021 sau khi hoàn thành đại hội tại các chi đội.

Đến tham dự  và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mai Mạnh Hùng – bí thư chi bộ nhà trường; đồng chí Phan Thị Thu Trang – bí thư Đoàn xã Liên Hiệp và đặc biệt là sự có mặt của 42 đội viên tiêu biểu đại diện cho 14 chi đội cùng các thầy cô là phụ trách các chi đội về tham dự đại hội.

Đại hội đã thông qua  báo cáo công tác công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 và phương hướng hoạt động đội và phong trào thiếu nhi năm học  2020 – 2021. Đại hội cũng đã bầu ra BCH Liên đội mới năm học 2020 – 2021 gồm 14 đội viên tiêu biểu xuất sắc đến từ 14 chi đội .

Với tinh thần nhiệt tình và đầy trách nhiệm, hy vọng BCH liên đội mới cùng với cô Tổng phụ trách đội sẽ tiếp tục đưa phong trào của Liên đội ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

hình 7

Chào cờ

hình 8

Đoàn chủ tịch và thư kí

hình 4

Phút sinh hoạt truyền thống

hình 3

Dâng Hoa cho Bác Hồ kính yêu

hình 1

Anh Kim Đồng của chúng em

hình 5