GIAO LƯU VỚI ĐOÀN HỌC SINH KHUYẾT TẬT.

        Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, giáo dục đạo đức và cuộc sống cộng đồng là một việc làm không thể thiếu được trong nhà trường. Chiều thứ hai, ngày 7 tháng 10 năm 2019, tại trường THCS An Hiệp đã tổ chức giao lưu văn nghệ “Vòng tay nhân ái” đến từ “Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi”.

            Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, học sinh trường THCS An Hiệp. Trong không khí đầy sự cảm thông, thầy cô giáo các bậc phụ huynh và học sinh thực sự xúc động trước các tiết mục văn nghệ của học sinh khuyết tật biểu diễn. Mặc dù các em là những người tật nguyền thiệt thòi, bất hạnh nhưng  trái tim các em không hề khuyết tật, vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để tự mình khẳng định bản thân và hòa nhập với cộng đồng.

          Chương trình giao lưu văn nghệ với những bài hát thật thiết tha, sâu lắng và đầy cảm xúc đã tạo nên không khí gần gũi, đầm ấm. Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đúm lá rách, nhà trường kêu gọi các thầy cô, các em học sinh hãy cùng chung tay, chia sẻ ủng hộ giúp đỡ các em có thêm nghị lực vươn lên khó khăn bệnh tật góp phần công sức nhỏ bé của mình làm cho cuộc đời thêm ý nghĩa.

           Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

IMG_2260

IMG_2251

IMG_2259

IMG_2262

IMG_2257

IMG_2254

IMG_2252

IMG_2249

IMG_2248