NGOẠI KHÓA MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

NGOẠI KHÓA MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

            Hòa trong không khí hân hoan cùng cả nước Chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập ĐCSVN (3/2/1930-3/2/2019); Chào Xuân Mới Kỷ Hợi 2019, Trường THCS An Hiệp tổ chức hoạt động ngoại khóa Mừng Đảng quang vinh – Mừng xuân Kỷ Hợi

           Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm giáo dục học sinh về truyền thống của Đảng. Các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng cộng sản  Việt Nam  từ ngày thành lập, được tham gia tìm hiểu về Tết cổ truyền qua các câu đố vui, đố chữ bằng tiếng Việt, Tiếng anh, được tham gia hái hoa đầu xuân với phần quà là các phong bao lì xì…các hoạt động  đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các em, tạo không khí sôi nổi, vui tươi của ngày đầu năm mới.

Qua hoạt động này, các em học sinh được rèn luyện thêm nhiều kĩ năng sống, phát huy những năng khiếu sở trường, sự năng động, sáng tạo của bản thân. Hơn nữa, còn bồi đắp cho các em những tình cảm tốt đẹp, biết yêu cuộc sống, yêu quê hương đất nước, tự hào về Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại, phát huy tinh thần đoàn kết, yêu thương đùm bọc, sống hòa đồng, cởi mở, thân thiện trong một “Mái nhà chung thân yêu”.

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa :

P1010495 P1010485 P1010474