Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

      Nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Liên đội trường THCS An Hiệp đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2023 – 2024.

      Tại ngày hội, Liên đội nhà trường đã tổ chức cho các em đội viên đồng diễn sân trường trên nền nhạc “Khi nào mình lớn tiến bước lên đoàn” với sự tham gia của các em trong Liên đội nhà trường.

(Đồng diễn “Khi nào mình lớn tiến bước lên đoàn”)

        Cũng tại ngày hội các em học sinh được tham gia trải nghiệm các trò chơi phong phú, sôi nổi như thi: Đổ nước vào chai bằng muỗng tiếp sức, kẹp bóng nhảy tiếp sức, lễ hội ẩm thực… Các hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thu hút đông đảo các em học sinh tham gia giao lưu, cổ vũ.

trò chơi 1

trò chơi 2

trò chơi 4

(Các trò chơi trong ngày hội)

am thực 1

am thưc 2

am thuc 3

am thực 4

Hội chợ ẩm thực

trò chơi 3

am thuc

Ban giám khảo làm việc rất tích cực

      Thông qua các hoạt động giúp các em đội viên trong Liên đội trường THCS An Hiệp có thêm động lưc học tập, rèn luyện; trau dồi đạo đức, nhân cách, lối sống; xây dựng tình bạn đẹp, trong sáng, biết đoàn kết, thương yêu và giúp nhau cùng tiến bộ; tích cực tham gia các hoạt động tập thể, góp phần xây dựng môi trường học đường và cộng đồng xã hội ngày càng tốt đẹp; phấn đấu để sớm trở thành người đoàn viên; xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo, dìu dắt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.